Viện KSND huyện Vĩnh Lộc thăm hỏi, chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023

Đăng ngày 18 - 01 - 2023

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023 sắp đến, ngày 17/01/2023 Viện KSND huyện Vĩnh Lộc đã thăm, gặp mặt và tặng quà các đồng chí cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, cán bộ của đơn vị. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên để tập thể đơn vị tri ân những cống hiến của các thế hệ cán bộ đối với Viện KSND huyện Vĩnh Lộc nói riêng và ngành KSND nói chung mỗi dịp tết đến xuân về.

Đồng chí Đặng Anh Chiến tới thăm, chúc tết gia đình đồng chí  Nguyễn Văn Mạo – Nguyên Viện trưởng, Viện KSND tỉnh Thanh Hóa

Đến thăm và chúc Tết các gia đình, đồng chí Đặng Anh Chiến, Viện trưởng, Viện KSND huyện Vĩnh Lộc đã ân cần thăm hỏi sức khỏe gia đình, các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo của đơn vị đã nghỉ hưu, ghi nhận những công lao và đóng góp của cán bộ, lãnh đạo đi trước trong những ngày đầu thành lập, xây dựng, củng cố và phát triển của Viện KSND huyện Vĩnh Lộc. Đồng thời, thông báo những kết quả đạt được đáng ghi nhận của Ngành và của tập thể cán bộ, công chức VKSND huyện Vĩnh Lộc trong năm 2022 và những giải pháp của đơn vị đề ra để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2023, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Đồng chí Đặng Anh Chiến chúc tết gia đình đồng chí Nguyễn Thị Thạnh – Nguyên Viện trưởng, VKSND huyện Vĩnh Lộc.

Các đồng chí cán bộ, lãnh đạo trong Ngành đã nghỉ hưu được tặng quà đã xúc động, vui mừng và luôn tự hào về Ngành Kiểm sát. Đồng thời cảm ơn lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện KSND huyện Vĩnh Lộc đã quan tâm và bày tỏ trong năm mới, Viện KSND huyện Vĩnh Lộc sẽ tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.