VKSND huyện Mường Lát: Tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Đăng ngày 26 - 05 - 2023

Sáng ngày 22/5/2023, Chi bộ VKSND huyện Mường Lát tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Phạm Tiến Dũng, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Mường Lát chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Bí thư Chi bộ,  Viện trưởng VKSND huyện Mường Lát phát biểu

Tại Hội nghị đồng chí Trương Văn Phú, Chi uỷ viên thông qua báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ VKSND huyện Mường Lát nhiệm kỳ 2020-2025, báo cáo đã nêu những thuận lợi và khó khăn của đơn vị, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, kết quả công tác xây dựng Đảng, đưa ra đánh giá chung và bài học kinh nghiệm để khắc phục.

Phần thảo luận tại hội nghị, các đảng viên trong Chi bộ đều nhất trí với những kết quả đạt được trong nửa nhiệm kỳ đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng và các tổ chức đoàn thể cũng như việc thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ kiểm sát nửa đầu nhiệm kỳ 2020-2025. Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm cao, các đảng viên trong Chi bộ đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến đối với việc phổ biến, quán triệt, triển khai và kết quả thực hiện Nghị quyết của cấp ủy các cấp, nhất là việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu và giải pháp tổ chức thực hiện đã được xác định trong trong Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 của Chi bộ.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí đồng chí Phạm Tiến Dũng, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Mường Lát đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi bộ trong nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội; đồng thời nhấn mạnh vai trò “nêu gương” của người đứng đầu Chi bộ, các tổ chức đoàn thể. Trong nửa nhiệm kỳ sau, Chi bộ tiếp tục lãnh đạo, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, triển khai tổ chức học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên cho cán bộ, đảng viên trong Chi bộ; phổ biến sâu rộng Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đưa Nghị quyết đại hội Đảng cũng như việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thực sự đi vào chiều sâu, thực chất; từ đó hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra./.