Ngọc Lặc: Chi bộ Viện kiểm sát tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đăng ngày 29 - 05 - 2023

Chiều ngày 25/5/2023, Chi bộ Viện KSND huyện Ngọc Lặc tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Vi Văn Trường, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Ngọc Lặc dự và chủ trì Hội nghị với sự tham gia của 12/12 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đc/ Vi Văn Trường - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Ngọc Lặc chủ trì Hội nghị

Nửa đầu nhiệm kỳ qua, Chi bộ VKSND huyện Ngọc Lặc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 trong điều kiện có nhiều thuận lợi như sự quan tâm lãnh đạo của Huyện ủy, sự chỉ đạo trực tiếp của VKSND tỉnh và sự phối hợp của các ban, ngành trong huyện; đảng viên trong Chi bộ tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Bên cạnh đó còn một số khó khăn, thách thức như: Tình hình tội phạm diễn biến phức tạp, tính chất mức độ ngày càng nguy hiểm; dịch bệnh Covid-19 bùng phát khó lường. Tất cả các yếu tố đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của Chi bộ.

Trước những thuận lợi, khó khăn đảng viên, công chức, người lao động trong đơn vị luôn đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Chi bộ quyết tâm, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. Kết quả, trong nửa đầu nhiệm kỳ đã hoàn thành cơ bản các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ đề ra, các mục tiêu chưa đạt Chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nửa cuối nhiệm kỳ.

Tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên đã tích cực tham gia  thảo luận làm rõ kết quả đạt được, chỉ ra tồn tại hạn chế và đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Vi Văn Trường, Bí thư chi bộ, Viện trưởng đã thay mặt Chi bộ, lãnh đạo đơn vị tiếp thu những ý kiến đóng góp ý kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ; đề nghị các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu, tập trung triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, góp phần quyết tâm xây dựng Chi bộ VKSND huyện Ngọc Lặc là Chi bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện./.