Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 20, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVIII

Đăng ngày 07 - 06 - 2024

Ngày 04/6/2024, tại UBND xã Hoạt Giang, huyện Hà Trung, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm các đại biểu: đồng chí Nguyễn Văn Thi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Lê Văn Dậu, Bí thư Huyện ủy Hà Trung đã tiếp xúc cử tri huyện Hà Trung trước Kỳ họp thứ 20, HĐND tỉnh khóa XVIII.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh, huyện, lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội và đông đảo cử tri của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hà Trung.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Lê Văn Đông, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri và Nhân dân dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 20, HĐND tỉnh khoá XVIII, kết quả tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh 5 tháng đầu năm, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2024; kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến các kỳ họp của HĐND tỉnh.

Cử tri huyện Hà Trung bày tỏ vui mừng, phấn khởi với những kết quả mà tỉnh Thanh Hóa đạt được trong 5 tháng qua, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo sát sao, kịp thời của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội.

Đồng chí Lê Văn Đông, Viện trưởng VKSND tỉnh thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 20, HĐND tỉnh khoá XVIII

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh đã giải trình, tiếp thu, tổng hợp đầy đủ những ý kiến kiến nghị và những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri và Nhân dân để chuyền tải đến HĐND tỉnh trong kỳ họp sắp tới xem xét, thảo luận, tiếp tục hoàn thiện cơ chế, chính sách góp phần đưa kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện Hà Trung nói riêng và toàn tỉnh Thanh Hóa nói chung bảo đảm phát triển nhanh và bền vững./.