Đoàn vận động viên VKSND tỉnh Thanh Hóa sẵn sàng lên đường tham dự Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân“Cúp Báo Bảo vệ pháp luật” lần thứ XIII

Đăng ngày 12 - 07 - 2024

Chiều ngày 11/7/2024, VKSND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Buổi gặp mặt Đoàn vận động viên tham gia Hội thao ngành Kiểm sát nhân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật” lần thứ XIII năm 2024. Dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Viện, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, trưởng các đoàn thể cơ quan VKSND tỉnh Thanh Hoá và 29 vận động viên ngành Kiểm sát Thanh Hóa tham gia cúp Báo Bảo vệ pháp luật của ngành KSND.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đ/c Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh  phát biểu tại Buổi gặp mặt.

Phát biểu tại Buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Đông, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa  thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện đã động viên các vận động viên tham gia Hội thao. Đồng thời mong muốn các vận động viên phát huy hết tinh thần đoàn kết, mở rộng giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong ngành Kiểm sát nhân dân và đặc biệt là tuyên truyền về truyền thống tốt đẹp của ngành Kiểm sát nhân dân trong 64 năm xây dựng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Lãnh đạo VKSND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các VĐV Đoàn thể thao.

Đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Trưởng đoàn thể thao thay mặt 29 vận động viên phát biểu nhận nhiệm vụ hứa sẽ chấp hành tốt nội quy, điều lệ hội thao, thi đấu với tinh thần nhiệt tình, đoàn kết, trung thực, cao thượng và quyết tâm giành được kết quả cao nhất trong khả năng của các vận động viên tại hội thao của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2024.