Công đoàn VKSND tỉnh hưởng ứng Ngày hội hiến máu “Giọt hồng xứ Thanh” năm 2024

Đăng ngày 26 - 07 - 2024

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện về việc thực hiện Chiến dịch những giọt máu hồng - hè 2024; thực hiện Kế hoạch số 143/KH-BCĐ ngày 10/6/2024 về việc tổ chức chương trình “Hành trình Đỏ” lần thứ XII năm 2024; Kế hoạch số 144/KH-BCĐ ngày 10/6/2024 về việc tổ chức tôn vinh tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2024 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, vừa qua, đoàn viên Công đoàn VKSND tỉnh Thanh Hóa đã tham gia Ngày hội hiến máu tổ chức tại Trung tâm Hội nghị 25B tỉnh Thanh Hóa.

Đoàn viên Công đoàn VKSND tỉnh tại Ngày hội hiến máu

Hướng đến nghĩa cử cao đẹp, tinh thần trách nhiệm với xã hội, chung tay vì cộng đồng với mục tiêu góp phần nhỏ bé của mình cứu sống các bệnh nhân đang điều trị bệnh mà phải truyền máu, phương châm “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đoàn viên Công đoàn VKSND tỉnh đã tích tham gia Ngày hội hiến máu.

Các đoàn viên Công đoàn VKSND tỉnh tham gia hiến máu

Hoạt động hiến máu tình nguyện tiếp tục khơi dậy tinh thần tình nguyện của các đoàn viên Công đoàn VKSND tỉnh trong việc tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, phát huy hơn nữa giá trị, truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người./.