Đăng ngày 06 - 08 - 2021

Ngày 06/8/2021, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Văn Đông, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa dự và phát biểu giao nhiệm vụ....

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm

Ngày 04/8/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định của Viện kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Viện trưởng VKSND thành phố Thanh Hóa giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa.

Toàn cảnh Hội nghị

Ngày 06/8/2021, VKSND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ, việc tổ chức Hội nghị công bố tuân thủ đúng quy định về phòng chống dịch bệnh. Đồng chí Lê Văn Đông, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh dự và phát biểu giao nhiệm vụ. Tham dự buổi hội nghị còn các đồng chí Phó Viện trưởng, Lãnh đạo phòng thuộc VKSND tỉnh, Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm tra viên chính VKSND tỉnh và lãnh đạo các cơ quan tư pháp tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Phạm Thị Hoàn, Chánh Văn phòng VKSND tỉnh tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Phạm Thị Hoàn, Chánh Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh Thanh Hóa thông báo việc Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã công bố, trao Quyết định của Viện kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Viện trưởng VKSND thành phố Thanh Hóa giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa đến toàn thể đại biểu tham dự.

Đồng chí Nguyễn Đức Thanh, tân Phó Viện trưởng VKSND tỉnh  phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đức Thanh, tân Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa cảm ơn sự tin tưởng của Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tối cao, Thường trực Tỉnh ủy, các thế hệ lãnh đạo, kiểm sát viên, công chức, người lao động Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Thanh Hóa đã luôn quan tâm, dìu dắt, đào tạo, bồi dưỡng và tạo điều kiện để đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ cùng tập thể Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ về công tác kiểm sát của Ngành. Tăng cường phối hợp với các cơ quan, ban, ngành nhất là các cơ quan tiến hành tố tụng làm tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Lê Thị Hiền, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh  công bố các quyết định điều động cán bộ

Đồng chí Lê Thị Hiền, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Thanh Hóa đã công bố Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa điều động đồng chí Phan Thị Bình, Viện trưởng VKSND thị xã Nghi Sơn giữ chức vụ Viện trưởng VKSND thành phố Thanh Hóa; điều động đồng chí Đinh Viết Sơn Viện trưởng VKSND huyện Yên Định giữ chức vụ Viện trưởng VKSND thị xã Nghi Sơn.

Đồng chí Lê Văn Đông, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định và chức mừng các đồng chí được điều động

Đồng chí Lê Văn Đông, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy,  Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu và giao nhiệm vụ

Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Đông, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh thay mặt Lãnh đạo Viện chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí được điều động giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý mới trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực sẵn có của mình, tiếp tục rèn luyện, đề cao ý thức trách nhiệm trong công việc góp phần giúp ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa đạt được nhiều kết quả cao hơn./.