Chi bộ Phòng 2 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022-2025

Đăng ngày 28 - 06 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 44-KH/ĐUK ngày 22/4/2022 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa về tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025, Kế hoạch số 36-KH/ĐU ngày 05/5/2022 của Đảng ủy VKSND tỉnh Thanh Hóa, được sự thống nhất của Đảng ủy VKSND tỉnh, ngày 28/6/2022, Chi bộ Phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội (Chi bộ Phòng 2) thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Đại hội Chi bộ điểm.

Đồng chí Lê Văn Đông, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Lê Hải Quân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí trong Đảng ủy, đại diện 11 Chi bộ và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Phòng 2 VKSND tỉnh.

Toàn cảnh Đại hội

Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết của Chi bộ Phòng 2 nhiệm kỳ 2020-2022 nêu rõ, trong nhiệm kỳ qua, Chi ủy chi bộ luôn phát huy vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng ủy các cấp, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị; đảng viên thuộc chi bộ luôn nêu cao ý thức, gương mẫu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ Phòng 2 luôn đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiều đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Lê Văn Đông, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Đông, Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được của Chi bộ Phòng 2 trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra một số vấn đề còn tồn tại cũng như biện pháp khắc phục. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Phòng 2 cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tăng cường sự đoàn kết, đổi mới phương thức và biện pháp tổ chức quán triệt, học tập các nghị quyết, chỉ thị của Đảng trong Chi bộ; đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành thành tốt các chỉ tiêu như Nghị quyết đã đề ra.

Lãnh đạo Đảng ủy VKSND tỉnh tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ Phòng 2 nhiệm kỳ 2022-2025

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã tín nhiệm, lựa chọn và bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, gồm 03 đồng chí:  Đồng chí Lê Xuân Tiến - Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Xuân Lễ - Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu- Chi ủy viên./.