VKSND huyện Quan Hóa: Cụm thi đua số 1 tổ chức sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023

Đăng ngày 04 - 07 - 2023

Ngày 29/6/2023, tại trụ sở VKSND huyện Quan Hóa, Cụm thi đua số 1 VKSND tỉnh Thanh Hóa, gồm VKSND các huyện: Mường Lát, Quan Hóa, Quan Sơn, Bá Thước, Lang Chánh, Cẩm Thủy, Ngọc Lặc đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023. Đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh dự và chỉ đạo Hôi nghị. Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Viện trưởng VKSND huyện Mường Lát (đơn vị Cụm trưởng) và đồng chí Lê Văn Tài, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Quan Hóa (đơn vị Cụm phó) đồng chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa  phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại Hội nghị, các đơn vị nghe báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2023 của Cụm thi đua số 1. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2023, các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 đều bám sát và cơ bản đã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ đã đề ra. Hội nghị cũng đã tập trung đánh giá những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, những hạn chế, thiếu sót và nguyên nhân để từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2023; trao đổi kinh nghiệm những cách làm hay, đạt hiệu quả cao để các đơn vị trong Cụm thi đua cùng nghiên cứu học tập; thảo luận những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất những giải pháp để công tác thi đua, khen thưởng của Cụm ngày càng đi vào thực chất, hiệu quả và nâng cao chất lượng hơn nữa trong thời gian tới.

Các phong trào thi đua được duy trì thường xuyên, hiệu quả, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương của các đơn vị; chú trọng phát động và hưởng ứng các phong trào thi đua theo chuyên đề; tăng cường hoạt động tuyên truyền, đảm bảo phong trào thi đua đi vào chiều sâu, cổ vũ, động viên, khơi dậy tinh thần thi đua yêu nước của toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị. Tại hội nghị, các đơn vị đã thảo luận, thống nhất đề nghị khen thưởng đối với tập thể các đơn vị trong đợt sơ kết các phong trào thi đua theo chuyên đề do VKSND tối cao phát động năm 2023.

Đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyên Đức Thanh, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của các đơn vị trong Cụm trong 6 tháng đầu năm 2023, đồng chí đề nghị trong 6 tháng cuối năm 2023 các đơn vị cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu nghiệp vụ theo yêu cầu; tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, tổ chức thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng của Cụm thi đua số 1, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2023./.