Chi hội Luật gia VKSND thành phố Thanh Hóa nhận Bằng khen của Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam

Đăng ngày 22 - 01 - 2024

Ngày 19/01/2024, tại hội trường VKSND thành phố Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Trọng Thanh - Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Thanh Hóa thay mặt Hội luật gia Việt Nam tỉnh Thanh Hóa trao tặng Bằng khen cho tập thể Chi hội Luật gia VKSND thành phố và cá nhân đồng chí Đỗ Văn Hậu, Chi hội trưởng có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội năm 2023.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Trọng Thanh, Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Thanh Hóa trao tặng Bằng khen cho Chi hội Luật gia VKSND thành phố Thanh Hóa

Trong năm 2023, Chi hội Luật gia VKSND thành phố Thanh Hóa đã có nhiều hoạt động tích cực nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật như phối hợp với Đoàn thanh niên VKSND tỉnh Thanh Hóa, Trường đại học Kiểm sát Hà Nội cùng các đơn vị liên quan tổ chức 02 phiên tòa giả định với chủ đề tuyên truyền, phố biến giáo dục pháp luật về phòng, chống vấn nạn tảo hôn, xâm hại tình dục trẻ vị thành niên; tham gia góp ý kiến vào Luật đất đai sửa đổi; góp ý vào sửa đổi, bổ sung đối với các quy chế, quy định của ngành; các ý kiến đóng góp đảm bảo sát thực, hiệu quả, chất lượng. Bên cạnh đó, các hội viên trong Chi hội còn tích cực tham gia các cuộc thi do VKSND tỉnh Thanh Hóa tổ chức.

Ghi nhận những kết quả nổi bật của Chi Hội Luật gia VKSND thành phố Thanh Hóa, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam tặng Bằng khen cho tập thể Chi hội và cá nhân đồng chí Đỗ Văn Hậu, Chi hội trưởng có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội năm 2023.

Phát biểu ý kiến tại Lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Trọng Thanh, Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Thanh Hóa ghi nhận và chúc mừng những kết quả Chi hội đạt được trong năm 2023, đồng thời khuyến khích và gợi ý một số nhiệm vụ trọng tâm Chi hội cần tập trung tổ chức thực hiện tốt trong năm 2024.

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Chi hội Luật gia VKSND thành phố Thanh hóa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, quyết tâm xây dựng Chi hội ngày càng vững mạnh trong thời gian tới./.