Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh nhận danh hiệu: Cán bộ công đoàn tiêu biểu toàn tỉnh năm 2024

Đăng ngày 10 - 10 - 2024

Hòa chung không khí của đoàn viên, công nhân, viên chức lao động cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), ngày 09/10/2024 tại Trung tâm hội nghị 25B, Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hoá tổ chức “Chương trình biểu dương 95 cán bộ công đoàn tiêu biểu toàn tỉnh năm 2024 nhân kỷ niệm 78 năm thành lập Công đoàn Thanh Hóa (10/10/1946-10/10/2024)”, đồng thời triển khai Diễn đàn “Đổi mới, sáng tạo, phát triển kinh tế -xã hội xây dựng quê hương Thanh Hóa văn minh, thịnh vượng giai đoạn 2024-2030”.

Ảnh: Toàn cảnh buổi biểu dương

Với những đóng góp và thành tích nổi bật trong đổi mới phương thức hoạt động, thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, tổ chức có hiệu quả các phong trào, hoạt động công đoàn tại cơ sở, tại hội nghị, đồng chí Lê Xuân Tiến, Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh vinh dự là một trong 95 cán bộ công đoàn được vinh danh cán bộ công đoàn tiêu biểu năm 2024.

Ảnh: Đ/c Lê Xuân Tiến, Chủ tịch Công đoàn VKSND tại buổi biểu dương cán bộ công đoàn tiêu biểu năm 2024

Trải qua hơn một nhiệm kỳ được bầu làm chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Lê Xuân Tiến đã có nhiều nỗ lực trong việc tổ chức thực hiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn; tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật; tích cực tham gia thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở; mạnh dạn đấu tranh bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động. Đồng chí đã xác định được trách nhiệm của người đứng đầu trong tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác công đoàn đề ra; chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động của bản thân, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách chủ động, đạt chất lượng, hiệu quả cao.

Trong niềm vinh dự to lớn này, đồng chí Lê Xuân Tiến chia sẻ: Thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu, vượt mọi khó khăn, thử thách, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức công vụ, chủ động tham mưu, đề xuất, đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; tích cực phối hợp với Nhà nước để chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người lao động; tiếp tục coi trọng và đổi mới hơn nữa nội dung, cách làm trong việc tuyên truyền, vận động, giáo dục, bồi dưỡng cán bộ, công chức, người lao động nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, ý thức chính trị, giác ngộ giai cấp, lòng yêu nước, tự hào, tự tôn dân tộc, góp phần xây dựng Công đoàn Việt Nam ngày càng lớn mạnh, hiện đại quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, để góp phần vào sự phát triển vững mạnh của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa nói riêng, sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung./.