VKSND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Tọa đàm - Giao lưu chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2024)

Đăng ngày 18 - 10 - 2024

Ngày 16/10/2024, VKSND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024). Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Trần Huy, Kiểm sát viên cao cấp, Phó Vụ trưởng Vụ Kiểm sát thi hành án dân sự VKSND tối cao, các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh, Đoàn công tác Vụ 11 VKSND tối cao, BCH Công đoàn và toàn thể công chức, người lao động và chị em phụ nữ cơ quan VKSND tỉnh Thanh Hóa.

Lãnh đạo VKSND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng công chức, người lao động nữ của cơ quan

Tại buổi tọa đàm, Ban nữ công VKSND tỉnh cùng các đại biểu ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, qua đó khẳng định vai trò, vị trí của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đối với phụ nữ ngành Kiểm sát Thanh Hóa, qua các thời kỳ không ngừng vươn lên làm tốt thiên chức người mẹ, người vợ trong gia đình, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao ý thức trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu của tiến trình cải cách tư pháp.

Đ/c Nguyễn Thị Phượng, Chánh Thanh tra, đại diện Ban Nữ công ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ

Thay mặt Ban cán sự đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh tặng hoa, chúc mừng chị em nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của phụ nữ ngành kiểm sát Thanh Hóa nói chung và phụ nữ cơ quan VKSND tỉnh Thanh Hóa nói riêng, đồng thời động viên tất cả chị em, trên cương vị công tác phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, hưởng ứng, thực hiện tốt các phong trào thi đua trong toàn Ngành, giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam.

Đ/c Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm

Đ/c Trần Huy, Kiểm sát viên cao cấp, Phó Vụ trưởng Vụ Kiểm sát thi hành án dân sự tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công VKSND tỉnh Thanh Hóa

Thay mặt công chức, chị em phụ nữ cơ quan VKSND tỉnh, đồng chí Phạm Thị Hoàn, Trưởng Ban Nữ công VKSND tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban cán sự đảng, Đảng ủy, lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn và hứa phụ nữ VKSND tỉnh Thanh Hóa tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy nội lực, nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Kiểm sát Thanh Hóa trong sạch, vững mạnh, toàn diện, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Công chức, người lao động nữ cơ quan VKSND tỉnh chụp ảnh lưu niệm

Buổi Tọa đàm - Giao lưu diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đoàn kết, thân mật, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chức, người lao động cơ quan./.