Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Định thăm và chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn

Đăng ngày 06 - 02 - 2024

Sáng ngày 01/02/2024, nhân dịp chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024, tập thể lãnh đạo, kiểm sát viên và công chức VKSND huyện Yên Định đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí hưu trí nguyên là lãnh đạo, kiểm sát viên của đơn vị qua các thời kỳ…

Ảnh: Tập thể lãnh đạo, kiểm sát viên VKSND huyện Yên Định đến thăm, chúc Tết bác Lưu Thị Ngà, nguyên Viện trưởng VKSND huyện Yên Định

Trong không khí thân tình, đầm ấm, tập thể lãnh đạo, kiểm sát viên VKSND huyện Yên Định đã ân cần thăm hỏi, tri ân sự đóng góp của các thế hệ đi trước đối với sự trưởng thành, phát triển của đơn vị. Các đồng chí hưu trí đã bày tỏ niềm vui mừng và xúc động trước sự quan tâm của đơn vị và tin tưởng với sự đoàn kết, trách nhiệm của tập thể Lãnh đạo và công chức trong đơn vị, VKSND huyện Yên Định sẽ luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ mà Đảng và ngành giao phó trong tình hình mới.

Ảnh: Tập thể lãnh đạo, kiểm sát viên VKSND huyện Yên Định đến thăm, chúc Tết bác Nguyễn Văn Thám, cán bộ hưu trí

Đây là hoạt động thường niên nhân dịp tết đến xuân về của VKSND huyện Yên Định, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, biết ơn thế hệ đi trước của tập thể cán bộ, Kiểm sát viên và công chức VKSND huyện Yên Định./.