Công bố và trao quyết định điều động giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Lang Chánh

Đăng ngày 03 - 04 - 2024

Chiều ngày 01/4/2024, tại trụ sở VKSND huyện Lang Chánh, VKSND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định điều động giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Lang Chánh. Đồng chí Lê Đức Tùng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa dự và chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lữ Đức Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Văn Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện Lang Chánh, các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện Lang Chánh.

Đồng chí Lê Đức Tùng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa  trao Quyết định cho đồng chí Phạm Minh Lượng

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh thông báo Quyết định của VKSND tối cao về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Kiểm sát viên trung cấp, Viện trưởng VKSND huyện Lang Chánh đến nhận nhiệm vụ và giữ chức vụ tại đơn vị mới. Công bố Quyết định số 292/QĐ-VKS-P15 ngày 29/3/2024 của Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa về việc điều động đồng chí Phạm Minh Lượng, Kiểm sát viên trung cấp, Viện trưởng VKSND huyện Cẩm Thủy đến nhận công tác và giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Lang Chánh kể từ ngày 01/4/2024.

Đồng chí Lê Đức Tùng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Lữ Đức Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lang Chánh tặng hoa  chúc mừng đồng chí Phạm Minh Lượng

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Đức Tùng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa nhấn mạnh, trên cương vị công tác mới, đề nghị đồng chí Phạm Minh Lượng tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu chấp hành và thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tuân thủ sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, tranh thủ sự hỗ trợ của Chính quyền, MTTQ, tăng cường phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, đặc biệt là các cơ quan trong khối Nội chính để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành, yêu cầu nhiệm vụ chính trị địa phương. Xây dựng tập thể VKSND huyện đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Thanh Hóa đã dành cho đồng chí.

Đồng chí Phạm Minh Lượng, Tân Viện trưởng VKSND huyện Lang Chánh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Minh Lượng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Thanh Hóa, của Ban Thường vụ huyện ủy Lang Chánh đã tin tưởng, điều động đồng chí vào vị trí công tác mới. Đồng chí xin hứa, trên cương vị công tác mới sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể lãnh đạo, cấp ủy đoàn kết, xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác./.