VKSND tỉnh Thanh Hóa tham dự Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2024 của Cụm thi đua số 6 ngành Kiểm sát nhân dân

Đăng ngày 20 - 06 - 2024

Sáng ngày 19/6/2024, tại trụ sở VKSND tỉnh Hà Nam, Cụm thi đua số 6 ngành Kiểm sát nhân dân, gồm VKSND các tỉnh: Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Viện trưởng VKSND tỉnh Nam Định (đơn vị Cụm trưởng) và đồng chí Trần Thế Kính, Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Nam (đơn vị Cụm phó) đồng chủ trì Hội nghị…

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Viện trưởng, Phó Viện trưởng phụ trách công tác thi đua, khen thưởng và Thường trực HĐTĐ khen thưởng của 6 đơn vị trong Cụm thi đua. Đồng chí Lê Văn Đông, Viện trưởng VKSND tỉnh cùng Đoàn công tác đại diện VKSND tỉnh Thanh Hóa tham dự hội nghị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2024. Đồng thời tập trung thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, các mô hình, cách làm hay, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua; làm rõ những kết quả, thành tích đạt được, cũng như một số tồn tại, hạn chế, khó khăn còn mắc phải trong công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2024. Đề ra những giải pháp, phương hướng, nhiệm vụ để làm tốt hơn nữa công tác thi đua khen thưởng trong 6 tháng cuối năm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2024.

Đ/c Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh  phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa đã chia sẻ những kinh nghiệm, những kết quả nổi bật, đổi mới trong thực hiện phong trào thi đua của VKSND tỉnh Thanh Hóa, đồng thời tham gia góp ý về việc tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa đơn vị trong Cụm, góp phần phát triển phong trào thi đua của Cụm trong thời gian tới. Đồng chí Viện trưởng Lê Văn Đông nhấn mạnh, trong thời gian tới, VKSND tỉnh Thanh Hóa tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Viện kiểm sát 2 cấp đẩy nhanh tiến độ giải quyết các vụ án, vụ việc, nâng cao chất lượng toàn diện các khâu công tác kiểm sát, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2024, góp phần tích cực, hiệu quả vào thành tích chung của Cụm thi đua số 6.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Thế Kính, Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Nam, đơn vị Cụm phó Cụm thi đua số 6 đánh giá cao các kết quả các đơn vị trong Cụm đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, bám sát các phong trào thi đua yêu nước do Ngành và địa phương phát động gắn với việc thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Ngành; nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành; tập trung chỉ đạo, có biện pháp, giải pháp thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đã đề ra trong năm 2024./.