Công bố Quyết định thành lập tiểu đội tự vệ VKSND thị xã Nghi Sơn

Đăng ngày 22 - 06 - 2024

Chiều ngày 13/6/2024, VKSND thị xã Nghi Sơn phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự thị xã tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập Tiểu đội tự vệ VKSND thị xã Nghi Sơn. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thị xã, cùng toàn thể lãnh đạo, công chức, người lao động VKSND thị xã Nghi Sơn

Ban chỉ huy quân sự thị xã Nghi Sơn tặng hoa chúc mừng tiểu đội tự vệ VKSND thị xã Nghi Sơn

Theo Quyết định, Tiểu đội tự vệ VKSND thị xã Nghi Sơn được thành lập với 09 đồng chí, đ/c Phạm Xuân Thảnh, Phó Viện trưởng là Tiểu đội trưởng, 06 Kiểm sát viên và 02 Hợp đồng là chiến sỹ.

Ban chỉ huy quân sự thị xã Nghi Sơn và lãnh đạo VKSND thị xã Nghi Sơn  tặng hoa chúc mừng tiểu đội tự vệ VKSND thị xã Nghi Sơn

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Tiểu đội tự vệ VKSND thị xã Nghi Sơn, đồng chí Hoàng Văn Hiền, Uỷ viên Ban Thường vụ thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị xã nhấn mạnh: Tiểu đội tự vệ VKSND thị xã Nghi Sơn được thành lập và hoạt động theo các quy định của pháp luật, đặc biệt là Luật Dân quân tự vệ. Vì vậy, sau khi thành lập, các thành viên trong Tiểu đội cần phát huy tinh thần trách nhiệm trong phối hợp với các đơn vị Quân đội, Công an và lực lượng khác trên địa bàn để bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân; tiếp tục củng cố, xây dựng lực lượng dân quân tự vệ của thị xã ngày càng vững mạnh, rộng khắp. Góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân, tham gia xây dựng khu vực phòng thủ, đảm bảo cơ sở vững mạnh toàn diện, sẵn sàng đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng ở địa phương.

Thay mặt Tiểu đội tự vệ, đồng chí Phạm Xuân Thảnh, Phó Viện trưởng, Tiểu đội trưởng tiếp thu toàn bộ nội dung chỉ đạo của đồng chí Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị xã và hứa sẽ cùng tập thể Tiểu đội tự vệ phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.