Trao quyết định điều động, bổ nhiệm Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hậu Lộc

Đăng ngày 01 - 07 - 2024

Ngày 26/6/2024, tại trụ sở VKSND huyện Hậu Lộc, VKSND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND huyện Hậu Lộc. Đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa dự và chủ trì buổi Lễ…

Toàn cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hậu Lộc và đại diện cấp ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện Hậu Lộc.

Đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa  trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Hậu Lộc

Đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa  trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Hậu Lộc

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Viện trưởng VKSND tối cao và Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Thanh Hóa công bố các Quyết định:

- Quyết định số 286/QĐ-VKSTC ngày 18/6/2024 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Viện trưởng VKSND huyện Hậu Lộc giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Hậu Lộc, thời hạn là 5 năm kể từ ngày 01/7/2024;

- Quyết định số 288/QĐ-VKSTC ngày 18/6/2024 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Trịnh Huy Anh, Kiểm sát viên sơ cấp VKSND thành phố Thanh Hóa giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Hậu Lộc, thời hạn là 5 năm kể từ ngày 01/72024

Đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa nhấn mạnh, trước yêu cầu nhiệm vụ của Ngành, nhiệm vụ chính trị của địa phương, trên cương vị công tác mới, đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm cần tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu chấp hành và thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tuân thủ sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, tranh thủ sự hỗ trợ của chính quyền, MTTQ, tăng cường phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, đặc biệt là các cơ quan trong khối Nội chính để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành, yêu cầu nhiệm vụ chính trị địa phương. Xây dựng tập thể VKSND huyện Hậu Lộc đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Thanh Hóa đã dành cho các đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, tân Viện trưởng VKSND huyện Hậu Lộc  phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, tân Viện trưởng VKSND huyện Hậu Lộc cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Thanh Hóa, Ban Thường vụ Huyện ủy Hậu Lộc. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Thanh Hóa, Ban Thường vụ Huyện ủy Hậu Lộc, sự phối hợp của các cơ quan hữu quan trên địa bàn. Trên cương vị mới sẽ kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các lãnh đạo tiền nhiệm, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức của người cán bộ Kiểm sát, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đoàn kết nội bộ, nâng cao năng lực trình độ và phương pháp lãnh đạo, cùng tập thể Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát, phục vụ có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Lãnh đạo VKSND tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy và các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện chụp ảnh lưu niệm cùng hai đồng chí mới bổ nhiệm và đồng chí Đồng Văn Hoan

Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hậu Lộc đã gặp mặt, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đồng Văn Hoan, nguyên Viện trưởng VKSND huyện Hậu Lộc được điều động và nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới./.