VKSND tỉnh Thanh Hóa tổ chức gặp mặt công chức là con Liệt sĩ nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Đăng ngày 24 - 07 - 2024

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), sáng ngày 24/7/2024, VKSND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân công chức là con Liệt sỹ. Đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa chủ trì buổi gặp mặt. Cùng tham dự có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Chánh Văn phòng và 03 đồng chí là con Liệt sĩ…

Đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Bí thư Ban cán sự đảng,  Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Đông, Viện trưởng VKSND tỉnh thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện bày tỏ lòng tri ân tới các anh hùng, Liệt sỹ đã chiến đấu hy sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc; đồng cũng nhấn mạnh hiện VKSND hai cấp tỉnh Thanh Hóa chỉ còn 03 đồng chí đang công tác tại VKSND tỉnh là con Liệt sỹ, đồng chí đánh giá cao những đóng góp, sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của các thế hệ công chức là con liệt sỹ, cũng như 03 đồng chí trong thời gian qua.

Đồng chí mong rằng 03 đồng chí luôn phát huy truyền thống gia đình cách mạng, không ngừng học tập, nghiên cứu, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu đạt nhiều thành tích cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt các đồng chí con Liệt sỹ, đồng chí Nguyễn Đình Thế, Trưởng phòng 3 VKSND tỉnh xúc động bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo VKSND tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua đối với công chức là con Liệt sĩ. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tiếp nối truyền thống gia đình, cơ quan, đơn vị là tấm gương cho công chức, Kiểm sát viên trẻ trong ngành noi theo.

Các đồng chí tham dự Buổi gặp mặt chụp ảnh lưu niệm cùng 03 đồng chí là con Liệt sĩ

Hoạt động gặp mặt vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ hàng năm luôn được VKSND tỉnh Thanh Hóa, Ban cán sự đảng và Công đoàn trân trọng, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” với các thương binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng đã và đang công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và VKSND hai cấp tỉnh Thanh Hóa nói riêng./.