Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Thủy tặng quà tri ân nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ

Đăng ngày 26 - 07 - 2024

Hòa chung trong không khí chuẩn bị hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), thấm nhuần đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc và thấu hiểu sâu sắc giá trị của sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh đối với đất nước. Ngày 24/7/2024 đồng chí Võ Minh Toàn - Viện trưởng VKSND huyện Cẩm Thủy đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh có con em đang công tác tại đơn vị.

Đồng chí Võ Minh Toàn cùng đoàn chụp ảnh lưu niệm tại gia đình bác Bùi Thanh Bình là thương binh hạng 2/4 tại thôn Vân Ngọc, xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thuỷ

Thay mặt đơn vị, đồng chí Viện trưởng Võ Minh Toàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt của các Thương binh, Bệnh binh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh, mất mát to lớn của các đồng chí thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hoà bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng, động viên con cháu học tập, lao động xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

Hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sỹ của Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Thủy thể hiện tình cảm chân thành, sự quan tâm, lòng biết ơn sâu sắc của ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Thủy nói riêng đối với các gia đình có công với cách mạng. Đồng thời góp phần lan tỏa hình ảnh tốt đẹp của người cán bộ Kiểm sát thân tình gắn bó mật thiết với nhân dân, vì nhân dân phục vụ, tạo động lực để cán bộ, Kiểm sát viên thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành và nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.