Cụm thi đua số 9 UBND tỉnh: Tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm 2024

Đăng ngày 31 - 07 - 2024

Chiều ngày 30/7/2024, tại trụ sở Trại giam Thanh Phong (Bộ Công an), Cụm thi đua số 9 Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa, gồm các đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự, Trại giam Thanh Cẩm, Trại giam Thanh Lâm, Trại giam Thanh Phong, Trại giam Số 5 (Bộ Công an) chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Khánh, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh…

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo đơn vị; đại diện lãnh đạo phòng phụ trách công tác thi đua, khen thưởng, công chức làm công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị. Đồng chí Lê Đức Tùng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh cùng Đoàn công tác đại diện VKSND tỉnh Thanh Hóa tham dự hội nghị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm 2024. Đồng thời tập trung thảo luận, đánh giá kết quả nổi bật của từng đơn vị, trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua cũng như một số tồn tại, hạn chế, khó khăn trong việc tổ chức phong trào thi đua của Cụm số 9 UBND tỉnh. Qua đó, các đơn vị đã thống nhất đề ra những giải pháp, phương hướng, nhiệm vụ để làm tốt hơn nữa công tác thi đua khen thưởng trong 6 tháng cuối năm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác chuyên môn của từng đơn vị cũng như giao ước thi đua năm 2024 giữa 10 đơn vị trong Cụm thi đua số 9 UBND tỉnh.

Đ/c Lê Đức Tùng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh  phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Đức Tùng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa thống nhất với kết quả Cụm thi đua số 9 UBND tỉnh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024 và các ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo các đơn vị trong cụm thi đua; đồng chí làm rõ thêm những nét nổi bật, đổi mới trong thực hiện phong trào thi đua của VKND tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời nhấn mạnh, trong sáu tháng cuối năm, VKSND tỉnh Thanh Hóa sẽ tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Viện kiểm sát 2 cấp đẩy nhanh tiến độ, nâng cao chất lượng các chỉ tiêu nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị, góp phần giữ vững ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Đại tá Phạm Văn Nghị, Giám thị Trại giam Thanh Phong, đơn vị Cụm trưởng thay mặt các đơn vị trong Cụm đánh giá cao các kết quả các đơn vị trong Cụm đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, để phong trào thi đua yêu nước năm 2024 đạt hiệu quả thiết thực, là động lực thúc đẩy việc thực hiện nhiệm vụ góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.