Đoàn thể thao VKSND tỉnh Thanh Hóa xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật” lần thứ XIII - năm 2024

Đăng ngày 02 - 08 - 2024

Vừa qua, Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật” lần thứ XIII đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Cung điền kinh thành phố Hà Nội. Hội thao quy tụ số Đoàn vận động viên lớn nhất từ trước tới nay, với gần 700 vận động viên được tuyển chọn từ các đơn vị trong ngành Kiểm sát nhân dân, tranh tài tại hơn 800 trận của 3 môn thi đấu: Cầu lông, bóng bàn, quần vợt.

Đoàn thể thao VKSND tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh làm Trưởng đoàn đăng ký tham gia thi đấu ở bộ môn Cầu lông và bóng bàn với tổng số 29 vận động viên thuộc VKSND hai cấp tỉnh Thanh Hóa.

Được sự quan tâm, chỉ đạo và sự đầu tư bài bản của Ban cán sự đảng, lãnh đạo viện; sự nỗ lực thi đấu của các vận động viên và sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên đến từ VKSND hai cấp tỉnh Thanh Hóa, đây là lần đầu tiên Đoàn thể thao VKSND tỉnh Thanh Hóa gặt hái được nhiều huy chương và thành tích cao nhất từ trước đến nay. Với kết quả đạt được 06 huy chương Vàng, 03 huy chương Bạc và 09 huy chương Đồng tại các bộ môn bóng bàn và cầu lông, Đoàn thể thao VKSND tỉnh xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thao ngành lần này.

Đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Trưởng đoàn thể thao VKSND tỉnh phát biểu tại Lễ trao giải

Đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Chủ tịch Hội đồng Văn hoá - Thể thao ngành Kiểm sát nhân dân và đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tổng Biên tập Báo Bảo vệ pháp luật, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

Ngày 01/8/2024, tại Lễ trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn và tổng kết hội thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp bảo vệ pháp luật” lần thứ XIII năm 2024, Ban tổ chức hội thao ngành đã trao giải nhất toàn đoàn cho Đoàn thể thao VKSND tỉnh Thanh Hóa.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:

Các đồng chí lãnh đạo: VKSND tối cao, Báo Bảo vệ pháp luật, VKSND thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch thành phố Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng với Đoàn thể thao VKSND tỉnh Thanh Hóa - đơn vị xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn

Đại diện vận động viên Đoàn thể thao VKSND tỉnh Thanh Hóa  tại Lễ trao giải

Đây là thành tích đặc biệt xuất sắc và ấn tượng thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm, ý chí của các vận động viên thuộc Đoàn thể thao VKSND tỉnh. Có thể khẳng định thời gian qua, lãnh đạo VKSND tỉnh Thanh Hóa mà đặc biệt là đồng chí Viện trưởng đã có nhiều biện pháp để nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao, quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ việc tập luyện, khuyến khích, động viên công chức, người lao động tích cực tham gia tập luyện các môn thể thao. Do đó, phong trào thể dục thể thao trong ngành Kiểm sát Thanh Hóa đã có những bước chuyển biến đột phá, tích cực; đời sống sinh hoạt văn hóa, tinh thần của công chức, người lao động VKSND hai cấp được nâng lên, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.