Lãnh đạo Viện KSND huyện Nga Sơn thăm, chúc Tết và thắp hương các đồng chí hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Đăng ngày 18 - 01 - 2023

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023, với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 16 tháng 01 năm 2023, lãnh đạo Viện KSND huyện Nga Sơn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ hưu trí đã công tác trong Ngành kiểm sát hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện và thắp hương, chúc tết gia đình các đồng chí hưu trí đã mất.

Đ/c Mai Văn Chinh, Viện trưởng VKSND huyện Nga Sơn chúc tết  hưu trí nghỉ hưu sinh sống tại địa bàn huyện Nga Sơn

Đây là một hoạt động thường xuyên hàng năm của đơn vị mỗi độ tết đến xuân về. Đến thăm và chúc Tết các gia đình, lãnh đạo Viện KSND huyện Nga Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ công tác trong ngành kiểm sát đã nghỉ hưu cũng như gia đình các đồng chí hưu trí đã mất. Thể hiện sự trân trọng, ghi nhớ những công lao và sự đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ Kiểm sát đi trước đã không quản ngại gian khổ, luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng ngành Kiểm sát nói chung và đơn vị Viện KSND huyện Nga Sơn nói riêng ngày càng phát triển toàn diện như ngày hôm nay.

Hình ảnh chúc tết của các đ/c Lãnh đạo Viện KSND huyện Nga Sơn.

Các đồng chí cán bộ, lãnh đạo trong Ngành đã nghỉ hưu và gia đình những cán bộ đã mất đón tiếp lãnh đạo Viện KSND huyện Nga Sơn trong tinh thần xúc động, vui mừng và luôn tự hào về ngành Kiểm sát nhân dân. Gia đình các đồng chí gửi lời chúc mừng tới toàn thể công chức, người lao động Viện KSND huyện Nga Sơn đón một năm mới nhiều sức khỏe; tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới; góp phần nâng cao vị thế, vai trò của ngành Kiểm sát nhân dân trong công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước./.