BCH Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và BCH Đoàn Đài phát thanh và truyền hình tỉnh ký kết Chương trình phối hợp

Đăng ngày 10 - 03 - 2023

Chiều ngày 09-3, BCH Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và BCH Đoàn Đài phát thanh và truyền hình tỉnh đã ký kết Chương trình phối hợp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2023 – 2025 và tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao công tác tuyên truyền của đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa”.

BCH Đoàn VKSND tỉnh và BCH Đoàn Đài phát thanh và truyền hình tỉnh ký kết Chương trình phối hợp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2023 - 2025

Tham dự buổi ký kết Chương trình phối hợp có sự chứng kiến của đồng chí Vũ Xuân Thoan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Lê Thu Trang - Phó Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn VKSND tỉnh, Đoàn Đài phát thanh và truyền hình tỉnh và toàn thể đoàn viên hai cơ sở Đoàn.

Sau khi ký kết Chương trình phối hợp, 02 cơ sở Đoàn đã tổ chức hoạt động phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề ““Nâng cao công tác tuyên truyền của đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa”.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt, các các báo viên Đoàn Đài phát thanh và truyền hình tỉnh đã hướng dẫn các đồng chí đoàn viên VKSND tỉnh Thanh Hóa các kỹ năng viết tin bài, phóng sự; kỹ năng chụp ảnh, quay video; kỹ năng dựng video. Đồng thời được trực tiếp thực hành viết tin bài theo đúng nguyên tắc báo chí.

Đồng chí Lê Thu Trang - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Lê Thu Trang - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao về công tác chuẩn bị, chủ đề và chất lượng nội dung của buổi sinh hoạt chuyên đề. Đồng chí nhận xét buổi sinh hoạt chuyên đề đạt mức độ xuất sắc theo các tiêu chí đánh giá trong Kế hoạch số 02-KH/ĐTN ngày 03/01/2023 của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về hình ảnh của ngành Kiểm sát trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo./.