Chi bộ VKSND huyện Như Xuân tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Đăng ngày 22 - 05 - 2023

Chiều ngày 18/5/2023, Chi bộ VKSND huyện Như Xuân tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Tĩnh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, đồng chí Vi Thanh Hương, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Trương Xuân Dũng, Huyện uỷ viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Như Xuân chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong nửa nhiệm kỳ qua, Chi bộ và tập thể Lãnh đạo VKSND huyện Như Xuân đã đoàn kết, thống nhất, tập trung dân chủ, thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, kịp thời việc thực hiện nhiệm vụ chính trị chuyên môn của đơn vị và các yêu cầu nhiệm vụ chính trị địa phương cũng như các phong trào thi đua do Ngành và địa phương phát động. Xây dựng quy chế làm việc và tổ chức thực hiện nghiêm túc. Hàng năm đã xây dựng kế hoạch nhiệm vụ công tác cụ thể bám sát Chỉ thị của Viện trưởng VKSND tối cao, Kế hoạch của Viện trưởng VKSND tỉnh và của Cấp uỷ Đảng cấp trên, yêu cầu nhiệm vụ chính trị địa phương. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của cán bộ, đảng viên, công chức Chi bộ VKSND huyện Như Xuân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, hoàn thành cơ bản các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ VKSND huyện, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025.

Tuy nhiên, trong quá trình lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ cũng còn có tồn tại, hạn chế nhất định; trên cơ sở đó Hội nghị tập trung thảo luận và đưa ra phương hướng, giải pháp để khắc phục hạn chế, phát huy ưu điểm, trong thời gian tới tiếp tục thực hiện đạt và vượt các mục tiêu đã đề ra.

Đồng chí Lê Thị Tĩnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Thị Tĩnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ ghi nhận công tác chuẩn bị của chi bộ, các ý kiến tham luận tại hội nghị, đồng thời đánh giá cao những kết quả nổi bật của tập thể Chi bộ VKSND huyện Như Xuân đã đạt được và chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm mà chi bộ cần quan tâm, chỉ đạo thực hiện trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, hội nghị đã tập trung thống nhất cao để ban hành Nghị quyết thực hiện với mục tiêu đoàn kết một lòng, khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025./.