Đăng ngày 11 - 07 - 2024

Thực hiện chương trình, kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, theo sự phân công của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, ngày 10/7/2024, đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng và dự sinh hoạt chi bộ cùng đảng viên thôn 12, xã Xuân Bình, huyện Như Xuân. Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy Như Xuân tham dự Hội nghị.

Đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ Thôn 12

Thôn 12, xã Xuân Bình, huyện Như Xuân là địa bàn miền núi, giáp xã Nghĩa Đàn của huyện Nghệ An và cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 100 km; Chi bộ có 19 đảng viên. Thời gian qua, Chi bộ thôn 12 luôn phát huy tốt vai trò nòng cốt của đội ngũ cán bộ, đảng viên, động viên Nhân dân đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, xây dựng nếp sống văn minh, bảo đảm an ninh trật tự; thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Hoạt động sinh hoạt chi bộ được tổ chức thực hiện định kỳ theo quy định, bảo đảm theo quy trình.Thôn 12, xã Xuân Bình, huyện Như Xuân là địa bàn miền núi, giáp xã Nghĩa Đàn của huyện Nghệ An và cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 100 km; Chi bộ có 19 đảng viên. Thời gian qua, Chi bộ thôn 12 luôn phát huy tốt vai trò nòng cốt của đội ngũ cán bộ, đảng viên, động viên Nhân dân đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, xây dựng nếp sống văn minh, bảo đảm an ninh trật tự; thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Hoạt động sinh hoạt chi bộ được tổ chức thực hiện định kỳ theo quy định, bảo đảm theo quy trình.

Toàn cảnh Hội nghị sinh hoạt chi bộ

Sau khi đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong tháng 7 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8, Hội nghị tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến tại buổi sinh hoạt, các đảng viên Chi bộ thôn 12 đã đề cập nhiều vấn đề liên quan đến việc nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành của chi bộ; việc tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia các phong trào thi đua tại địa phương; công tác xây dựng Đảng; xây dựng NTM...

Phát biểu với các đảng viên Chi bộ thôn 12, đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao Chi bộ thôn 12 đã tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ đúng quy trình, bài bản, công tác điều hành tốt, nội dung sinh hoạt thiết thực, hiệu quả; đồng thời đánh giá cao những ý kiến phát biểu sôi nổi, thẳng thắn, thiết thực của các đảng viên trong buổi sinh hoạt. Đồng chí cũng cảm ơn sự quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Như Xuân đã dành cho ngành Kiểm sát Thanh Hóa nói chung và VKSND huyện Như Xuân nói riêng trong suốt 64 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân đến nay.

Đồng chí Lê Văn Đông tặng quà cho Chi bộ thôn 12

Chiều cùng ngày, đồng chí Lê Văn Đông tham dự lễ và trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Nhiều, sinh năm 1927, trú tại thôn 12, xã Xuân Bình, huyện Như Xuân. Hơn 90 tuổi đời, 75 năm tuổi Đảng, đồng chí Phạm Nhiều luôn nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu của người Đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của địa phương.

Đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh và đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy Như Xuân trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng và chụp ảnh lưu niệm  cùng đảng viên Phạm Nhiều

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ sắp tới (27/7/2024) đồng chí Lê Văn Đông cũng đã tới thăm, động viên và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn thôn 12, xã Xuân Bình, huyện Như Xuân

Đồng chí Lê Văn Đông thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ